ĐIỀU GÌ GIÚP CHO VIỆC HỌC ĐÀN GUITAR TRỞ NÊN HIỆU QUẢ

 
Có lẽ bạn đã đọc rất nhiều bài viết hướng dẫn, chia sẻ bí quyết học đàn guitar, song đến thời điểm hiện tại chắc nhiều người chưa xác định được yếu tố nào là quan trọng nhất trong học đàn guitar và yếu tố nào sẽ quyết định đến hiệu quả học tập.
 
Rất nhiều câu trả lời được đưa ra cho vấn đề ở trên, mỗi người một ý kiến và hầu hết đều tập trung vào chất lượng của cây đàn guitar, dụng cụ phục vụ cho mục đích học tập.
Học chậm, hiểu sâu tổng hợp nhiều yếu tố
>>> Chi tiết thêm về chủ đề báo giá cổng nhà
Học chậm và hiểu sâu không phải là một khái niệm đơn giản như nhiều người vẫn nghĩ, khái niệm này bao gồm rất nhiều yếu tố:
 
Học chậm, hiểu sâu tổng hợp nhiều yếu tố
 
Dành thời gian khi để học và thực hành kiến thức mới
*Sử dụng kiến thức và kỹ thuật theo các cách khác nhau
*Tập trung vào những chi tiết nền tảng, mặc dù chi tiết đó nhỏ
*Thực hành lặp đi lại lại nhiêu lần, đến khi nhuần nhuyễn mới chuyển sang kiến thức mới
 
Học chơi guitar giống như bạn học một ngôn ngữ nào đó. Để có thể đạt được mục tiêu đặt ra, trước tiên bạn nên lên kế hoạch và dành thời gian cho việc học, nếu có khả năng bạn có thể tự học tại nhà hoặc đăng lý một lớp học tại trung tâm. Hãy bắt đầu học từ những kiến thức lý thuyết, bạn không nên học hết các kiến thức lý thuyết rồi mới chuyển sang thực hành, bạn nên kết hợp học song song giữa học lý thuyết và thực hành. Như vậy, bạn sẽ nhớ các kiến thức được lâu hơn, song để việc kết hợp này có được hiệu quả, bạn vẫn nên áp dụng yếu tố học chậm, hiểu sâu.
Điều nên làm khi học guitar
Thực hành các kiến thức nhuần nhuyễn: Khi thực hành trên đàn guitar, bạn không nên vội vàng mà chuyển sang các kiến thức kế tiếp. Bạn nên thực hành chậm, lâu hơn và nhuần nhuyễn từng kiến thức, đặc biệt là những kiến thức khó. Việc kiên trì luyện tập một kiến thức, sẽ giúp bạn ghi nhớ lâu hơn và sẽ khám phá thêm được nhiều điều từ kiến thức đó.
 
Mạnh dạn nhờ sự trợ giúp nếu không hiểu: Cách dạy của các giảng viên hoặc nếu bạn học ở nhà sẽ không thể tránh được những kiến thức sẽ không thể hiểu được. Lúc này bạn nên mạnh dạn hỏi lại giảng viên, bạn học cùng hoặc những người có kinh nghiệm và chuyên môn. Nếu không mạnh dạn hỏi, bạn sẽ bị tụt lùi và kết quả học tập của bạn có thể sẽ không được đảm bảo. Đây là điều mà khi học đàn guitar bạn cần phải lưu ý.
—————————–
  CRE: sưu tầm

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *